Bật mí cách chia bài cào điểm cao của các chuyên gia hay dùng trong bài cào

Bật mí cách chia bài cào điểm cao của các chuyên gia hay dùng trong bài cào

Có những người chơi bài cào luôn thắng và được rất nhiều tiền của đối thủ. Chỉ là do vận may hay các cao thủ có mẹo nào đó? Ở bài viết này chúng tôi sẽ  giới thiệu về cách chia bài cào điểm cao. Cùng bài cào online tìm hiểu ngay để áp dụng và phòng tránh những mánh khóe này nhé!

Nguyên tắc chơi của bài cào

Nguyên tắc chơi của bài cào
Nguyên tắc chơi của bài cào

Để có thể hiểu rõ cách chia bài cào điểm cao và áp dụng thì bạn cần tìm hiểu nguyên tắc của bài cào. 

Khi chơi bài cào, đầu tiên cần chia bài. Sau đó cộng tổng điểm lá bài của từng người rồi so sánh. Điểm của bài cào được tính từ 0 đến 9, nếu lớn hơn 9 thì chỉ tính hàng đơn vị. Người điểm cao nhất sẽ thắng và được ăn tiền cược từ những người chơi còn lại.

Khi hai người chơi bằng điểm nhau thì sẽ tiến tới so sánh chất. Xếp từ lá to nhất đến lá thấp nhất: rô, cơ, tép, bích. 

Chia bài cào điểm cao như thế nào?

Chia bài cào điểm cao như thế nào?
Chia bài cào điểm cao như thế nào?

Để chia bài đạt điểm cao thì người chơi cần phải có kinh nghiệm cũng như hiểu rõ về bài cào. Từ đó, tránh được sự phát hiện của người chơi khác. Đọc ngay cách chia bài cào điểm cao tại đây.

Cô bài hiệu quả hơn

Chắc hẳn nhiều người sẽ thấy lạ với cách gọi này. Còn với những lão làng lâu năm chắc hẳn chẳng còn mấy xa lạ.

Thực tế, cô bài là để chỉ hành động mà người chơi chia bài và xếp các quân bài có giá trị lớn vào chính giữa bộ bài. Tiếp tục trộn bài một cách khéo léo để khi chia thì họ có thể sở hữu được những lá bài điểm cao. Vậy làm như thế nào?

Cô bài hiệu quả hơn
Cô bài hiệu quả hơn

Tay phải sẽ cầm bộ bài, tay trái sẽ tiến hành việc chia bài cho người khác. Tới lượt của mình thì nhanh tay đụng tay phải để lấy các lá bài lớn hơn xếp về chỗ mình.

Nghe qua có vẻ đơn giản nhưng nếu không phải người chơi lâu năm thì việc này sẽ rất khó để thực hiện. Đặc biệt, nếu không luyện tập một cách thành thục thì rất dễ bị người chơi khác vạch trần. 

Tuy nhiên, nếu thành công thì tỷ lệ chiến thắng của bạn gần như tuyệt đối. Vì vậy, hãy tập luyện thành thạo rồi mới nên thử nhé. 

Tráo đổi bài

Sử dụng mẹo cô bài phổ biến nhưng bạn cũng nên biết cách tráo đổi bài để tăng cơ hội chiến thắng. Tráo đổi bài khá khó với những người không quen vậy nên cần phải chủ động tìm hiểu và tập luyện. Cập nhật càng nhiều mánh khóe trong cách chia bài cào điểm cao thì bạn càng có tỷ lệ thắng nhiều hơn. Ngoài ra, việc này cũng giúp phát hiện xem đối thủ có đang gian lận hay không. 

Với cách tráo đổi bài, khi chia bài bạn sẽ lùi quân bài điểm cao xuống và đẩy quân bài điểm thấp lên. Tức là bạn sẽ nhận quân bài điểm cao và đẩy quân bài điểm thấp cho đối thủ. 

Bạn cần sử dụng linh hoạt và nhanh chóng 2 ngón tay đẩy và rút bài. Đặc biệt phải làm nhẹ nhàng và nhanh chóng tránh để đối thủ phát hiện kỹ xảo mà bạn đang thực hiện.  

Ưu điểm và nhược điểm khi áp dụng các cách chia bài cào điểm cao

Ưu điểm và nhược điểm khi áp dụng các cách chia bài cào điểm cao
Ưu điểm và nhược điểm khi áp dụng các cách chia bài cào điểm cao

Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra một số ưu và nhược điểm khi sử dụng những thủ thuật trong cách chia bài cào được điểm cao nhé.

Ưu điểm

Đơn giản trong việc thực hiện

Đọc có thể thấy các cách chia bài cào điểm cao đề cập ở trên đều khá đơn giản. Việc bạn cần làm là luyện tập thuần thục cho nhanh tay là được. Bạn còn có thể sử dụng những mánh lới này ở bất kỳ bàn chơi nào. 

Có lợi nhuận tối đa

Nếu bạn sử dụng các cách chia bài cào điểm cao ở trên và thành công thì tỷ lệ bạn thắng đạt tới 99%. Việc này sẽ giúp bạn thu được rất nhiều lợi nhuận từ những người chơi khác. 

Nhược điểm

Mất nhiều thời gian luyện tập

Người chơi cần dành nhiều thời gian cho việc luyện tập mới có thể thành thạo các mẹo trên. 

Có thể xảy ra sai sót

Nếu đối thủ kinh bài vào vị trí bạn đã sắp xếp lá bài to thì thủ thuật của bạn sẽ thất bại

Ngoài ra, nếu sử dụng những mánh lới trên mà bị phát hiện thì bạn sẽ gặp rất nhiều phiền phức. Vậy nên, hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm nhé.

Cách chơi bài cào trăm trận trăm thắng mà không cần đến mẹo

Cách chơi bài cào trăm trận trăm thắng mà không cần đến mẹo
Cách chơi bài cào trăm trận trăm thắng mà không cần đến mẹo

Không phải lúc nào cũng có thể sử dụng những mánh khóe ở trên. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi bài cào thắng mà không cần sử dụng những mánh khóe.

Nắm lòng luật chơi

Để có thể chơi thắng và nhận được tiền thì điều đầu tiên bạn cần làm là nhớ rõ luật chơi của bài cào. Nó sẽ giúp bạn tự tin và tỉnh táo khi chơi. Điều này vô cùng quan trọng để giành chiến thắng. 

Không để đối thủ nhìn rõ suy nghĩ 

Không được để đối thủ biết quân bài của bạn bởi nếu đối thủ biết thì sẽ tìm ra phương pháp đối phó. Đồng thời, bạn cũng cần quan sát đối thủ, tập suy luận về những lá bài đối thủ có. Điều này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị, nắm được lợi thế nhằm tăng cao tỷ lệ thắng. 

Không để đối thủ nhìn rõ suy nghĩ 
Không để đối thủ nhìn rõ suy nghĩ

Đặt cược một cách thông minh

Tính toán thời điểm đặt cược có thể giúp bạn thắng được nhiều hơn. 

Nếu đang thắng thì bạn có thể mạnh tay đặt cược nhiều hơn. Điều đó sẽ giúp bạn đạt được lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, đừng bao giờ đặt hết số tiền mà mình có vì chả ai biết tiếp theo ván bài sẽ như thế nào.

Nếu cảm thấy hôm nay không được may mắn thì hãy đặt với số tiền nhỏ hoặc không đặt để tránh việc mất tiền vô ích. Bí kíp đánh bài cào 3 cây giống nhau toàn thắng dành cho dân mới chơi.

Lời kết:

Trên đây là những cách chia bài cào điểm cao mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Mong rằng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn giành được chiến thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *